Mời cafe

The Gratefulness là một trong những biểu hiện xuôi dòng mà Ngân mở ra được trong 10 năm qua. Với mong muốn thông qua những bài viết sẽ giúp mọi người đánh thức và nuôi dưỡng được nguồn năng lượng Bình An – Thuần khiết – Tự do bên trong, đồng thời nhận thấy những tiềm năng sẵn có, những vẻ đẹp và sức mạnh nội tại vô hạn bên trong mỗi con người.

Hy vọng những năng lượng tích cực Ngân đặt vào từng bài viết trên The Gratefulness, sẽ góp phần thắp thêm một đốm sáng nhỏ cho cộng đồng, cho cuộc sống của ai đó và cho chính bản thân Ngân nữa!

Đây là một hành trình dài, cần rất nhiều sự kiên trì và ủng hộ từ mọi người xung quanh. Vì vậy, nếu bạn thấy những điều mà Ngân chia sẻ mang lại giá trị nào đó cho bạn hoặc bạn nghĩ nó sẽ hữu ích cho nhiều người khác nữa, thì bạn có thể ủng hộ để Ngân có thêm kinh phí đầu tư cho tri thức để có thể mang lại nhiều giá trị hữu ích và nội dung chất lượng hơn nữa cho cộng đồng nhé!

 Bạn có thể ủng hộ Ngân theo 2 cách:

1. Chuyển khoản ngân hàng
 

Tài khoản: LY KIM NGAN

Ngân hàng: Vietcombank

STK: 0421000498561

2. Ủng hộ qua Momo
Cảm ơn bạn! Chúc bạn luôn an yên và vững vàng trên hành trình của riêng mình bạn nhé!

The Gratefulness

Đồng hành cùng bạn trên hành trình Phát triển tâm linh. The Gratefulness sẽ là nơi đánh thức và nuôi dưỡng những vẻ đẹp và sức mạnh nội tại bên trong mỗi người, thông qua những chia sẻ gần gũi, đơn giản và dễ áp dụng. Và cũng là nơi để bạn tìm về nguồn năng lượng Bình an – Tự do – Thuần thiết

Nhận thông báo bài viết mới

    Spiritual Coach 1:1

    Nuôi dưỡng và phát triển những giá trị nội tại